GIỚI THIỆU

Xin chào quý khách hàng của sanphamphutro.com Lời đầu tiên, cho phép Công Ty TNHH Green Life Vina được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

1. Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Green Life Vina (tên Quốc tế Green Life Vina LTD.,CO) là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0 và kinh tế nước nhà.

Với đội ngũ nòng cốt công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ trợ, Green Life Vina đã có những bước tiến rõ nét và có vị thế nhất định trên thị trường cơ khí chế tạo máy khu vực phía Bắc. Điều này được thể hiện bằng số lượng khách hàng của Green Life Vina đã tăng trưởng rất nhanh kèm theo sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Điển hình là các khách hàng có vốn FDI của Hàn Quốc, Nhật Bản tại các khu công nghiệp miền Bắc.

Thêm vào đó, với lợi thế là một công ty trẻ năng động Green Life Vina luôn theo sát những diễn biến của thị trường gia công cơ khí, từ đó có những thay đổi để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mỗi khách hàng của mình.

2. Sứ mệnh

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn vendor, Green Life Vina đã ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian. Để từ đó góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

3. Tầm nhìn

Bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ và khát vọng chiến thắng, Green Life Vina sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí ,chế tạo máy và sản phẩm phòng sạch tại miền Bắc trong vòng 5 năm tới. Sẽ là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

4. Triết lý kinh doanh

Ngay từ khi ra đời, Green Life Vina đã luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu. Con người Green Life Vina được phát triển theo tinh thần chủ động nghiên cứu, ham học hỏi và đoàn kết. Khẩu hiệu “Trao cơ hội – Gặt thành công ” đã bám rễ sâu vào văn hóa công ty giúp Green Life Vina phát triển hài hòa và bền vững.

Không chỉ làm việc hòa hợp giữa các nhân sự trong công ty, Green Life Vina còn luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất, đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường phát triển đôi bên cùng có lợi.

5. Các lĩnh vực sản xuất chính

Qua những định hướng trên, Green Life Vina phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đối tác và quê hương! 

6. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GREEN LIFE VINA

 • Hotline: 0979 024 752 – 0971 775 700
 • Email: greenlifekd@gmail.com
 • Địa chỉ: An Trung – Tân Dân – Sóc Sơn – Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH GREEN LIFE VINA
 • Địa chỉ: An Trung – Tân Dân – Sóc Sơn – Hà Nội
 • SĐT: 0979 024 752
 • Email: greenlifekd@gmail.com
 • Website:  sanphamphutro.com

  sonepoxyvietnam.com

Thông tin thanh toán:

 • Tài khoản: CÔNG TY TNHH GREEN LIFE VINA
 • STK : 1091000002323
 • Ngân Hàng : Vietcombak – chi nhánh Phúc Yên